07 lời khuyến để bạn phát triển cửa hàng bạn trong thời gian ngắn

Một cửa hàng dù nhỏ hay lớn thì vấn đề mở rộng cửa hàng luôn là mong mỏi của bạn. Bạn rất dễ nản khi gặp phải một vấn đề khó khăn hay doanh thu không được tốt. Những khi đó bạn mong muốn có được những lời khuyên từ chuyên gia. Và dưới đây là  lời khuyên bổ ích cho bạn mở rộng và phát triển cửa hàng của mình.

1 .Cho người ta một lý do để đến cửa hàng của bạn

Điều quan trọng nhất của một chủ doanh nghiệp hay cửa hàng nhỏ cần làm để mở rộng việc kinh doanh của mình là cho người ta một lý do để đến cửa hàng của bạn.phát triển cửa hàng bán lẻ  tôi thường thấy nhiều cửa hàng đã sử dụng những cách thức như bùng nổ sale, tổ chức sự kiện, giảm giá sốc,.. để quảng bá cho cửa hàng của mình.

kinh doanh hệ thống bán le

2 . Tập trung vào việc bán thứ mà bạn bán

Hãy coi như là không ai cần thứ bạn bán,bạn phải có kế hoạch để mình phát triển chuổi cửa hàng  vì có lẽ họ không cần thật. dù bạn bán bất cứ thứ gì thì họ cũng có thể tìm mua được ở một nơi khác. Thay vào đó hãy tập trung vào phương thức bán hàng, hãy tạo sự khác biệt ở cửa hàng của bạn chứ không phải chỉ chăm chăm vào sản phẩm và hãy để mỗi một lần khách hàng đến với cửa hàng của bạn đều là một sự trãi nghiệm tuyệt vời.

Chú ý đến từng chi tiết nhỏ

Những trãi nghiệm của khách hàng sẽ đi vào lòng họ đến từng chi tiết nhỏ,cách phát triển thị trường ban lẻ  và đó chính là những cảm xúc đại diện cho thương hiệu của bạn, chính những khách hàng đó là sự quảng bá tốt nhất dành cho thương hiệu của bạn.

 

4 . Không bao giờ ngừng nghiên cứu

Đừng bao giờ ngừng nghiên cứu.để phát triển cửa hàng cho bạn , Nghiên cứu doanh thu của bạn cho đến những ngày, thậm chí là những năm rất lâu trước đó. Nghiên cứu tồn kho của bạn so với tồn kho của nhà cung cấp. Nghiên cứu khách hàng của bạn và những gì họ mong muốn. Nghiên cứu nhân viên của bạn trước khi muốn họ làm việc cho mình. Nghiên cứu các kỹ thuật bán hàng cũng như phải làm gì để có thể nâng cao doanh số, cải thiện maketing, sản phẩm, nhân viên và chính bản thân bạn. Đừng bao giờ ngừng nghiên cứu.

NGÀNH HÀNG BÁN LẺ 

5 .Khuyến khích khách hàng hành động

Vào những dịp lễ tết lớn khách hàng cần mua nhiều quà cho người thân gia đình, khi đó họ sẽ không có nhiều thời gian tìm hiểu kỹ về những món quà đó. Trong thời gian này bạn nên trang trí sản phẩm của mình thành những món quà đẹp mắt để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt bạn nên tạo ra một chương trình có giới hạn về thời gian lẫn số lượng sản phẩm, để họ cảm thấy nếu bỏ qua lúc này thì sẽ không còn cơ hội lúc khác, đưa khách hàng vào thế hối hả mua hàng. Khi đó họ sẽ hàng động nhanh mà không phải lưỡng lự gì nhiều.

 

6 . Tận dụng giải trí mua sắm

Bạn cần chạy một sự kiện lớn và 2-3 sự kiện nhỏ vào mỗi tháng. Sự kiện lớn là sự kiện thu hút nhiều khách hàng đến cửa hàng của bạn. Bạn đừng hiểu lầm sự kiện lớn là sự kiện phải tốn nhiều thời gian hay công sức chuẩn bị. Nó chỉ đơn giản là thu hút lượng lớn khách hàng đến với cửa hàng của bạn. Ví dụ bạn có thể bùng nổ sale từ ngày tới ngày để họ cảm thấy cần phải mua gấp nếu không sẽ không còn cơ hội và sẽ tăng được lượng khách hàng đến với cửa hàng.

cửa hàng do lot ban le 12h

 

 

7 .Kết nối online và ofline

Những người mua sắm ngày nay rành công nghệ hơn bao giờ hết, họ có thể đến của hàng của bạn chọn sản phẩm, xem chất liệu lúc ban đầu, nhưng nếu về sau bạn có dịch vụ giao hàng tận nhà thì sẽ thuận tiên hơn rất nhiều, họ chỉ việc nằm nhà cũng có thể chọn được những sản phẩm mà mình muốn. Hơn thế nữa, trước khi đến với một cửa hàng họ có thể xem trước những sản phẩm ở cửa hàng đó, định vị được cửa hàng ở đâu, địa chỉ nào, và có thể tham khảo ý kiến những khách hàng đã sử dụng trước đó.

Call Now