cách trang trí shop quần áo thu hút khách hàng

quần áo có lẽ là một trong những mặt hàng được nhiều người lựa chọn kinh doanh nhất. tuy nhiên không phải ai cũng biết cách trang trí sao cho bắt mắt người tiêu dùng. hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý một số cách trang trí thu hút khách hàng để các nhà kinh doanh có thể lựa chọn.

trang trí sắp xếp gọn gàng sẽ thu hút ánh nhìn của khách hàng

lựa chọn một màu sắc chủ đạo cho cửa hàng

bạn cần lựa chọn cho cửa hàng của mình một màu sắc chủ đạo. màu sắc nói lên thương hiệu của bạn. giúp cho cửa hàng của bạn trông khác biệt với những cửa hàng khác. và khiến cho khách hàng cảm thấy dễ chịu khi bước vào.

 

nên chọn cho mình một gam màu sáng làm màu chủ đạo. và có thể kết hợp màu sắc với ánh sáng để làm nổi bật sản phẩm. tránh chọn những gam màu quá tối sẽ mang lại cảm giác chật hẹp cho cửa hàng của bạn.

sử dụng ánh sáng trang trí

ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng bật nhất trong cửa hàng thời trang. tùy thuộc vào màu sắc chủ đạo của cửa hàng và cách thiết kế mà có thể sử dụng gam màu ánh sáng phù hợp. 

 

ngoài ra bạn cần lưu ý sử dụng những màu ánh sáng vừa tầm mắt khách hàng. tránh những màu quá chói sẽ khiến khách hàng phản cảm khi nhìn. nếu có thể bạn hãy thay đổi ánh sáng theo mùa để tạo sự khác biệt và hứng thú đối với khách hàng.

sử dụng gương phản chiếu

hiện nay có rất nhiều cửa hàng thời trang chọn cách sử dụng gương để trang trí cho cửa hàng của mình. nó vừa mang tính thuận tiện cho khách hàng. vừa mang lại cảm giác rộng rãi, thoải mái cho khách. 

 

ngoài ra nó sẽ mang đến sự sang trọng đến cho cửa hàng của bạn.

Chuyên mục: khác

1 Bình luận

Chức năng bình luận bị đóng.

Call Now