Kinh doanh cái gì cũng vậy. Bên cạnh những lợi ích mà kinh doanh mang lại, thì luôn là những mối lo, nỗi bận tâm chưa biết tâm sự cùng ai để cùng tìm hướng giải quyết. Bạn muốn cửa hàng mình tốt hơn, phát triển hơn. nhưng bạn lại không biết cách giải quyết những vấn đề đó như thế nào? Đâu là nỗi bận tâm lớn nhất của bạn

LỢI ÍCH CỬA HÀNG

Điều này có phải nỗi bận tâm lớn nhất của bạn? Nếu phải, thì bạn cần phải xác định được đâu mới là lợi ích thật sự của cửa hàng mình.

Nhiều người nghĩ rằng, bán hàng chính là nguồn thu lại lại lợi nhuận cho cửa hàng. Lợi nhuận lại chính là lợi ích…Điều này, chỉ đúng một phần. Vì bạn có thể chưa phát huy hết khả năng để bán hàng tốt, để thu hút khách hàng và cách để khiến khách hàng quay lại cửa hàng nhiều lần.

Để bán được hàng, bạn cần xem lại nhiều góc bạn bài trí cửa hàng, sắp xếp sản phẩm và trang trí không gian cửa hàng. Để bán được hàng, bạn cần đầu tư một chút vào marketing để thu hút khách hàng tiềm năng đến với cửa hàng mình. Sau đó, là cả một chuỗi chiến lược bán hàng, quảng bá sản phẩm mới và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất,… để gia tăng doanh số từ cửa hàng.

 

NỖI BẬN TÂM NÀO BẠN ĐANG GẶP PHẢI

Bạn có đang trong tình trạng: nhập hàng về nhưng không bán được; sản phẩm bạn bán không có thương hiệu, khách hàng không tin tưởng; bạn muốn đổi trả nhưng nhà cung cấp của bạn không đồng ý; sản phẩm bạn đang bán giá cao hơn so với thị trường khiến bạn khó bán?

Sản phẩm không có giấy tờ đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Bạn mất quá nhiều thời gian vào việc nhập hàng, mất quá nhiều thời gian vào việc giới thiệu mỗi khi có khách hàng mới quan tâm đến sản phẩm của bạn?

Chi phí bạn bỏ ra quá cao mà lợi nhuận thu về chậm, không lường được rủi ro. khách hàng chê sản phẩm của bạn chất lượng quá kém? mẫu mã không đẹp. Nếu vậy,…

VIỆC BẠN CẦN LÀM NHẤT BÂY GIỜ

Một chủ cửa hàng thì điều quan trọng nhất là phải chọn được sản phẩm kinh doanh. Sản phẩm đó phải là sản phẩm dễ bán, được nhiều người sử dụng và có thị trường sẵn. Chọn một sản phẩm uy tín, chất lượng tốt, được nhiều người tiêu dùng thích sẽ là hướng đi đúng đắn nhất dành cho một chủ cửa hàng để kinh doanh thành công. Bởi, bạn sẽ được nhiều đặc quyền ưu đãi về sản phẩm từ nhà cung cấp.

  • Được tự do lựa chọn sản phẩm và đổi trả sản phẩm tồn kho
  • Không nhất thiết phải ôm hàng – giảm thiểu rủi ro về nguồn vốn
  • Lựa chọn sản phẩm vốn đầu tư không cao – lợi nhuận lớn
  • Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc – xuất xứ rõ ràng – đầy đủ giấy tờ – an toàn cho người sử dụng
Bạn có thể tham khảo sản phẩmchính sách đại lý tại đây.

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now