SỨ MỆNH

Tầm Nhìn - giá trị - năng lực cốt lõi

Tôi không chỉ bán hàng hay cung cấp dịch vụ...
SỨ MỆNH của tôi là làm đẹp cho đời
& giúp bạn thành công hơn trong ngành thời trang!

Doanh nhân Nguyễn Trọng Thường

NGUYỄN TRỌNG THƯỜNG

Doanh nhân – Chuyên gia tư vấn

Setup cửa hàng thời trang, mỹ phẩm

CHUYÊN GIA CỦA BẠN

Doanh nhân Nguyễn Trọng Thường – Hiện đang là Giám đốc công ty TNHH AN AN PHÁT với thương hiệu THỜI TRANG 12H – Công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ lót Việt Nam chất lượng cao. 

Nguyễn Trọng Thường đã tích lũy và đúc kết nhiều kinh nghiệm quý báu của mình với hơn 15 năm trong ngành thời trang…Với tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ từ nhiều chuyên gia xuất sắc tại Việt Nam cũng như trên thế giới, anh đã dẫn dắt AN AN PHÁT phát triển mạnh mẽ với hơn 1000 đại lý và nhà phân phối lớn nhỏ trên toàn quốc. Điều đó cho thấy, anh là một người đầy đủ khả năng, giàu kinh nghiệm để giúp đỡ đại lý, nhà phân phối phát triển trên con đường chinh phục thành công trong ngành kinh doanh thời trang, mỹ phẩm.

Sứ mệnh của anh là trở thành một chuyên gia tư vấn – setup cửa hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam để giúp đỡ đại lý kinh doanh thời trang và mỹ phẩm – Có hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, mở rộng đầu tư, tăng trưởng thu nhập – Hướng đến một cộng đồng TRỌN THÀNH CÔNG – TRÒN HẠNH PHÚC.

Anh luôn ân cần và tận tâm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân với toàn đội ngũ An An Phát cũng như những đại lý của mình với phương châm “CHIA SẺ TỪ TÂM – ÂN CẦN TRUYỀN TRẢI NGHIỆM”. Với mong muốn đem những giá trị và kiến thức của mình chia sẻ cho nhiều Startup nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, anh đã quyết định viết và xuất bản 02 cuốn sách mang tên: “Hệ thống kênh phân phối ngành thời trang, mỹ phẩm thành công” và cuốn “Khởi Nghiệp Tỉnh Thức” nhằm hỗ trợ những người đã – đang – sẽ kinh doanh có những kiến thức về quy trình, kinh nghiệm để kinh doanh hiệu quả. Bởi điều anh thực sự khao khát là có nhiều hơn những đại lý thời trang, mỹ phẩm thành công, hạnh phúc trên con đường họ chọn và dấn thân.  

Luôn đồng hành và hỗ trợ Shop 

trong việc phát triển kinh doanh

CÔNG TY TNHH AN AN PHÁT

VỚI THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG 12H

Công ty TNHH AN AN PHÁT được thành lập từ năm 2008 với sứ mệnh giúp những người phụ nữ Việt Nam được tiếp cận và sử dụng đồ lót tốt – an toàn sức khỏe với giá cả phải chăng, và chất lượng không thua kém gì những đồ lót thương hiệu đắt tiền.
Đứng sau sự thành công của thương hiệu THỜI TRANG 12H trong suốt 10 năm vừa qua là sự tín nhiệm của người tiêu dùng; sự nỗ lực ngày đêm không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ CÔNG TY AN AN PHÁT. Tất cả những sản phẩm của THỜI TRANG 12H đều được thiết kế và sản xuất 100% tại Việt Nam. Điều đó không chỉ đem lại sự đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng; mà còn là nơi tạo công ăn việc làm cho nhiều chị em phụ nữ khác.

Hiện nay, THỜI TRANG 12H đã mở rộng hệ thống phân phối hơn 1000 cửa hàng trên toàn quốc kết hợp với các sàn THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LỚN – giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm vừa ý. Các mẫu thiết kế của THỜI TRANG 12H mang phong cách trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn đậm nét Á Đông – đáp ứng tốt nhu cầu của chị em phụ nữ với mức giá cạnh tranh cao.

AN AN PHÁT thấu hiểu rằng, để có sự thoải mái trong những giao tiếp hằng ngày và sự chu đáo cho gia đình, bên cạnh đó cũng phải chăm chút cho bản thân – đặc biệt là những vùng nhạy cảm của phụ nữ. AN AN PHÁT muốn tận tâm đem đến cảm giác thoải mái và an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi ngày đêm khao khát được phục vụ phụ nữ Việt Nam với những bộ đồ lót có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng được đảm bảo.

MỤC ĐÍCH - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ

mục đích

Chia sẻ cơ hội thành công: Hỗ trợ, hợp tác với đại lý, shop thời trang - mỹ phẩm với đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm của một người đi trước, phát triển kinh doanh có hệ thống chuyên nghiệp. Giúp chủ shop, đại lý,...kinh doanh bền vững, giàu có, hạnh phúc và tiết kiệm thời gian.

tầm nhìn

Là chuyên gia uy tín, tin cậy tại Việt Nam: PHÂN PHỐI NIỀM ĐAM MÊ thời trang - với tiêu chí ĐẸP NHẤT KHI PHÙ HỢP NHẤT. Hỗ trợ kiến thức về kinh doanh, setup cửa hàng, phát triển bản thân... Để từ đó, cân bằng cuộc sống - TRỌN VẸN THÀNH CÔNG, TRÒN ĐẦY HẠNH PHÚC.

giá trị

Xây dựng hệ thống kênh phân phối thời trang trên tinh thần hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ kiến thức - kinh nghiệm, hợp tác cùng phát triển. Với phương châm: Không lý do - chỉ nói KẾT QUẢ; Không tranh luận - chỉ nói GIẢI PHÁP. Hành động ngay - CAM KẾT ĐÚNG. Đem lại giá trị thật cho người tiêu dùng

NĂNG LỰC CỐT LÕI

Với chuyên môn và kinh nghiệm của bản thân của mình, tôi không ngừng nỗ lực để học hỏi và ứng dụng những kiến thức thực tiễn vào trong công việc kinh doanh của mình; nâng cao năng lực điều hành, setup những cửa hàng thời trang thành công trên mọi miền tổ quốc; tôi HOÀN TOÀN ĐỦ NĂNG  LỰC để hỗ trợ bạn:

SETUP CỬA HÀNG THỜI TRANG

Với nguồn lực từ công ty AN AN PHÁT và kinh nghiệm Tư vấn - Setup cho hơn 1000 cửa hàng thời trang trên toàn quốc, tôi cùng đội ngũ chuyên gia sẽ setup cho bạn một cửa hàng kinh doanh thời trang HỢP THẨM MỸ - NHIỀU ĐẲNG CẤP. Bạn không chỉ được tận mắt thấy sự thay đổi của cửa hàng mình, mà còn được hỗ trợ về mặt thương hiệu trên internet.

NGUỒN HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ TỐT

Với kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc trong ngành thời trang, tôi có đủ nguồn lực để hỗ trợ bạn tìm kiếm nguồn hàng thời trang giá sỉ - chất lượng cao. Không chỉ vậy, tôi cùng công ty AN AN PHÁT còn hỗ trợ bạn trong việc THÚC ĐẨY BÁN HÀNG - GIẢM THIỂU TỶ LỆ TỒN KHO. Lưu lượng hàng được lưu thông một cách liên tục. Đem lại cho bạn một số lượng khách hàng thân thiết và doanh thu không hề nhỏ.

TƯ VẤN - COACHING PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Với tinh thần không ngừng học hỏi và khao khát hỗ trợ người khác thành công và hạnh phúc trên con đường khởi nghiệp, tôi được tiếp cận với nhiều nguồn tư liệu và kiến thức khác nhau từ những doanh nhân, diễn giả thành công trên thế giới và Việt Nam; từ đó đúc kết kinh nghiệm, sửa đổi và phát triển một cách hiệu quả hệ thống kênh phân phối của mình. Vì vậy, tôi ĐẦY ĐỦ KHẢ NĂNG và KINH NGHIỆM CHUYÊN SÂU để hỗ trợ bạn phát triển hệ thống kinh doanh của mình.

ĐẠO ĐỨC - CHUẨN MỰC NGHỀ NGHIỆP

Với phương châm sống và làm việc thuận theo tự nhiên - thành công bền vững; hợp tác không cạnh tranh trên tinh thần tự nguyện và hỗ trợ, giúp đỡ người khác thành công. Đây chính là điều cốt lõi để tạo uy tín cũng như nền tảng để phát triển tất cả các năng lực khác của bản thân tôi. Bất kể bạn là một cá nhân mong muốn mở một Shop thời trang nhỏ lẻ hoặc một nhà phân phối thời trang lớn, danh tiếng và chuẩn mực là điều kiện tối thiểu để phát triển bền vững.

HỖ TRỢ & ĐÀO TẠO

Tôi cùng đội ngũ AN AN PHÁT cam kết hỗ trợ và đào tạo một cách tốt nhất cho các nhà phân phối và Shop về mặt kinh doanh, từ việc kết nối khách hàng, xây dựng thương hiệu trên Internet; đào tạo kiến thức kinh doanh, quản lý, điều hành,…Từ đó, hỗ trợ bạn tối đa trong việc tạo dựng lòng tin nơi khách hàng – Việc bạn bị tồn hàng sẽ không còn là nỗi lo lắng nữa.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Công ty TNHH AN AN PHÁT

Địa chỉ: 239/22/2j Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp.HCM

Email: trongthuong24h@gmail.com 

Hotline: 0938 889 111 (Zalo)

Call Now