Bạn có đang loay hoay về kiến thức sản phẩm, kiến thức kinh doanh và nhiều thứ đi kèm xoay quanh việc KINH DOANH THỜI TRANG ĐỒ LÓT? Vậy tìm hiểu như thế nào cho đúng? Khởi nghiệp nghề này bắt đầu như thế nào? Nguồn hàng tốt ở đâu?…Hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

Để bắt đầu kinh doanh thời trang đồ lót, điều đầu tiên bạn cần biết là am hiểu về sản phẩm, am hiểu về khách hàng của mình. Bạn cũng tìm cách học hỏi từ những cuốn sách về dạy kinh doanh, bên cạnh việc chờ đợi khách tìm đến mình và mua sản phẩm của mình, hãy chọn cách chủ động hơn để đưa sản phẩm của mình đến tay khách hàng. Bạn cần tìm hiểu:

SẢN PHẨM TỐT – MẪU MÃ ĐA DẠNG

Để có khách hàng tốt và trung thành với bạn, bạn cần phải cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý và nhiều kiểu dáng để khách hàng có thêm sự lựa chọn. Sản phẩm cần phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu và uy tín. Từ đó, đem lại cảm giác yên tâm và thoải mái cho khách hàng của bạn.

Sản phẩm của công ty An An Phát – được sản xuất 100% tại Việt Nam, với chứng từ đầy đủ và kiểm định chặt chẽ, an toàn cho người sử dụng. Mẫu mã đa dạng và được phân phối trên toàn quốc. Thương hiệu THỜI TRANG 12H có thể là một lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU – SETUP CỬA HÀNG BẮT MẮT

Vấn đề tiếp theo, bạn cần set up cửa hàng một cách có khoa học và đẹp mắt. Khi cửa hàng bắt mắt với nhiều mẫu sản phẩm đẹp, cũng sẽ kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng được thêm nhiều hơn. Bên cạnh đó, để gia tăng thêm lòng tin khách hàng, bạn cũng cần biết cách truyền thông thương hiệu một cách khéo léo.

Với những ai là đại lý và nhà phân phối nhãn hàng THỜI TRANG 12H, công ty sẽ hỗ trợ đại lý một cách tốt nhất bằng cách: hỗ trợ setup cửa hàng, hỗ trợ làm biển hiệu, hộp đèn,….Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ đại lý làm thương hiệu trên các phương tiện truyền thông như: website, kênh youtube, fanpage,…Để một phần hỗ trợ đại lý bán hàng một cách tốt nhất, tạo sự yên tâm và thoải mái để đại lý đưa thương hiệu và sản phẩm đến người tiêu dùng.

GIÁ CẢ HỢP LÝ – CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TỐT

Điều thứ ba trong việc chọn ngành THỜI TRANG ĐỒ LÓT để khởi sự kinh doanh, bạn cũng cần suy nghĩ đến GIÁ CẢ sao cho cạnh tranh, để tạo điều kiện tốt nhất cho sự so sánh giữa sản phẩm của bạn với sản phẩm của đối thủ. Ngoài ra, bạn cũng cần có CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ đa dạng, để khách hàng có cảm giác yên tâm khi mua sản phẩm của bạn.

Với An An Phát, công ty luôn hỗ trợ đại lý bằng cách hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm miễn phí trong vòng 7 ngày (trong trường hợp sản phẩm vẫn còn tem, mác). Điều mà ít công ty đồ lót nào có thể làm được. Từ đó, cũng là cách để hỗ trợ đại lý đẩy nhanh sản phẩm tồn kho – Đổi lấy sản phẩm bán chạy.

 

KINH DOANH TỰ PHÁT HAY HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY – CÁI NÀO CÓ LỢI?

Đây cũng là suy nghĩ và đắn đo của nhiều đại lý muốn kinh doanh đồ lót. Để hiểu rõ hơn về sự khác biệt và ưu thế của 2 cái trên, mời bạn xem bảng so sánh dưới đây để có lựa chọn tốt hơn cho bản thân.

 

Bạn tự một mình kinh doanh tự phát Bạn hợp tác với một nơi bán sỉ đồ lót nữ chuyên nghiệp
1.Quyền lợi –  Bạn tự bỏ tiền ra để đầu tư cửa hàng –          Công ty bán sỉ đồ lót nữ sẽ làm cửa hàng cho bạn như: bảng hiệu, tủ, kệ, móc, các vật dụng liên quan,…
2.  Chọn sản phẩm – Bạn tự đi tìm sản phẩm theo góc nhìn riêng của mình –          An An Phát sẽ tự vấn mẫu bán chạy, bán chậm đến tận nhà
3. Thị hiếu – Bạn tự tìm hiểu nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng. –          Bạn sẽ được hỗ trợ, để hiểu rõ hơn về thị hiếu của người tiêu dùng.
4. Đổi trả – Hàng bán chậm bạn phải mang đến tận nơi đổi trả rất khó khăn. –          Hàng bán chậm công ty An An Phát sẽ có nhân viên đến đổi mẫu bán chạy giúp bạn.
5. Góc nhìn -Bạn kinh doanh một mình không có góc nhìn đa chiều về sản phẩm cũng như của khách hàng –          Bạn sẽ an toàn về vốn

–          Họ giúp bạn quảng cáo, marketing với chính sách thoát hàng cho đại lý

6. Tinh thần – Một mình kinh doanh dẫn tới nhiều rủi ro và mệt mỏi. –          Có đội ngũ nghiên cứu thị trường hỗ trợ, đội ngũ An An Phát đồng hành cùng bạn. Tạo sự phấn khởi và động lực cao

Hy vọng với bài viết trên, bạn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho kinh doanh của bạn.

Chúc bạn thành công và luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

 

Doanh nhân Nguyễn Trọng Thường

Chuyên gia tư vấn – setup cửa hàng thời trang 

 

Nếu bạn đang cần hỗ trợ, hãy liên hệ với An An Phát để được tư vấn tốt hơn:

SDT: 028.6672.6662 – 093.888.9111 (zalo)

FaceBook: https://www.facebook.com/12hdolotanphat/

 

 

 

Call Now