Ngày nay, việc bạn siêng năng cần mẫn làm việc từ sáng sớm đến tối mịt bằng sự nỗ lực của bản thân KHÔNG còn đảm bảo cho tương lai thành công của một người, cũng như KHÔNG đảm bảo cho việc bạn sẽ thành công trong kinh doanh. Việc lựa chọn kinh doanh cái gì? Tại sao lại kinh doanh mặt hàng ấy? Học kỹ năng gì để kinh doanh mặt hàng ấy?… Quan trọng hơn rất nhiều so vơi việc có chăm chỉ bán hàng hay không.

Bạn lựa chọn làm một việc luôn QUAN TRỌNG hơn cách mà bạn làm việc đó. Lựa chọn SAI dẫn đến TIÊU TỐN thời gian, công sức và tiền bạc, đồng thời dễ bỏ cuộc khi gặp thách thức, làm việc gì cũng nửa vời. Thời gian là một thứ vô cùng quý giá đối với tất cả mọi người. Vậy nên, chúng ta không thể nào quay ngược thời gian và làm lại mọi thứ từ đầu. Chính vì vậy ở mỗi ngã rẽ của cuộc sống – ta cần đưa ra LỰA CHỌN ĐÚNG.

Việc bạn lựa chọn một người Coach – Mentor – Tư vấn kinh doanh để đồng hành cùng bạn trên chặng đường ấy và giúp đỡ bạn trong việc đưa ra những lựa chọn đúng trong việc định hướng từng mục tiêu kinh doanh, từng chiến dịch chăm sóc khách hàng của cửa hàng mình,…là một việc quan trọng và bạn cần phải làm. Nếu bạn tìm được một người như vậy cho bản thân mình, thì việc bạn lựa chọn sản phẩm gì cho cửa hàng mình để kinh doanh thành công hơn, làm thế nào để khiến khách hàng cũ quay trở lại cửa hàng them lần nữa,…là điều hoàn toàn có thể. Và từ đó, công việc kinh doanh của bạn sẽ đạt hiệu quả tốt hơn, doanh thu tăng trưởng dần đều, TIẾT KIỆM được chi phí, công sức và thời gian.

Bạn sẽ KHÔNG còn đứng trong sự MÔNG LUNG, HOANG MANG không biết bán gì, bán thế nào hay lo lắng cả về việc tồn hàng nữa. Một Mentor – Coach – Tư vấn phát triển kinh doanh, sẽ là người đồng hành và dẫn đường cho bạn, giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng, quyết định đúng để tránh HỐI TIẾC về sau, để tránh cả cuộc đời phải nói câu “ BIẾT THẾ, GIÁ NHƯ, ƯỚC GÌ,TIẾC LÀ, GIÁ MÀ, PHẢI CHĂNG …”.

 

Thay cho lời kết: Cuối đời, con người thường Tiếc Nuối những việc Không làm chứ không phải những việc đã làm! Tôi chúc bạn có những lựa chọn đúng trong các mặt cuộc đời.

 

Doanh nhân Nguyễn Trọng Thường

Chuyên gia tư vấn – setup cửa hàng thời trang, mỹ phẩm

 


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now