Hiện nay rất nhiều người muốn tự mở cửa hàng kinh doanh của riêng mình. Muốn được kinh doanh tự do để tăng thu nhập nhưng nguồn vốn là điều khiến bạn bâng khuân. Vậy câu hỏi đặt ra là “ muốn kinh doanh nhưng vốn ít thì phải làm sao?” cùng Nguyễn Trọng Thường đi giải đáp vấn đề này nhé.

muốn kinh doanh nhưng vốn ít

Kinh doanh online

Mua hàng online đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. đơn giản vì nó tiện lợi. giá cả phải chăng. Mà không tốn nhiều công sức và thời gian để di chuyển.

Việc lựa chọn kinh doanh online đang được rất nhiều bạn trẻ áp dụng. Đầu tiên, kinh doanh online không tốn chi phí mặt bằng, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng không nhỏ.

Chi phí trang trí cửa hàng, trưng bày tủ kệ. và điều quan trọng là thời gian rất linh hoạt. bán có thể đăng bài bán sản phẩm và có thế bán bất cứ lúc nào bạn muốn. không giống mở cửa hàng phải đung giờ đóng mở cửa.

kinh doanh online đang được nhiều người lựa chọn

Bạn cũng không tốn quá nhiều nhân viên cho việc sắp xếp kho, trong coi cửa hàng, kế toan thu chi, nhân viên tư vấn,… và còn rất nhiều vấn đề khác nữa.

Bạn chỉ cần tốn một khoản chi phí nhập hàng ban đầu. có thể lựa chọn những sản phẩm dễ bán, mẫu mã đẹp mắt. nó sẽ không mất của bạn quá nhiều chi phí. Nếu bạn muốn khách hàng biết đến mình nhiều hơn có thể bỏ chi phí cho việc quảng cáo ban đầu. về sau dần có khách rồi thì không cần phải tốn chi phí đó nữa.

có thể kết hợp kinh doanh online và offline

Làm cộng tác viên

Làm cộng tác viên online cũng là một hình thức kinh doanh đang “hót” hiện nay. Với hình thức kinh doanh này bạn không cần tốn chi phí ban đầu.

Bán hàng ăn phần trăm hoa hồng theo sản phẩm. không có rủi ro, không có thua lỗ. bán nhiều ăn nhiều, bán ít ăn ít. Cũng như bán hàng online bạn không tốn bất kỳ một chi phí nào.

Từ việc mặt bằng, nhân viên, trưng bày tủ kệ, trang trí,.. hay thậm chí là vốn bỏ ra ban đầu. nếu ở kinh doanh online thì bạn vẫn phải tốn chi phí nhập hàng thì làm cộng tác viên online sẽ không tốn.

Với hình thức này, khi có đơn hàng bạn chỉ cần chuyển thẳng đến cho nhà bán. Và việc của bạn chính là bán hàng. Còn lại đã có nhà bán lo tất.

cũng có thể chọn làm cộng tác viên

 

Chuyên mục: khác

Call Now